แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ??

บ้านนี้14week+3กำหนดคลอด 8เมษา63ค่ะ

บ้านนี้ 16+3w ค่ะ กำหนดคลอด 24มีนา63. ยังไม่เห็นเพศเลย

13W4D กำหนดคลอด15/4/63 แต่ซาววันนี้ กำหนดคลอด11/4/63

14week + กำหนดคลอด 5 เมษาค่ะ ใกล้ๆกันเลยค่ะ 😘

ตอนนี้ 23+4 กำหนด 16 กพ.63 จ้าา ดิ้นเก่งสุด🥰

บ้านนี้ 13+4 week กำหนดคลอด 25 เมษานี้จ้า

10วีคกำหนดผ่าคลอด ต้นเดือนพ.ค63ค่ะ

37+3wแล้วจ้ากำหนดคลอด10พฤศจิกา62จ้า

บ้านนี้38+5แล้วค่ะ กำหนด 1 พ.ย ค่ะ

23วีค 3 เดย์ กำหนดคลอด. 4/2/63 จ้า 😍