ตอนนี้ 35W คะ ท้องสอง อยากสอบถามว่า ใครเลยใช้ยากินระงับคลอด ยาไม่ให้มดลูกบีบตัวบ้างคะ

บ้านนี้ ตอนท้องอ่อนๆก็โดนฉีดกันแท้งไป4-5เข็ม พอตอนนี้ ท้งแก่ โดนอีก5เข็มอาทิดละเข็มจนกว่าจะคลอด แลเวได้กินยาไม่ให้มดลูกบีบตัวด้วยคะ กินแลเวทรมานมาก ใจสั่น บางทีสั่นไปทั้งตัว ไม่มีแรง มือสั่นจับปากกาไม่ได้ ต้องนอนแอร์หนาวๆ ทั้งวันเลยคะ

1 Trả lời

กินตอน 27 วีค จนตอนนี้ 36 วีค แล้วค่ะ พอดีจะคล เก่อนกำหนด เลยต้องกัน ส่วนอาการที่ว่า ปกติค่ะ ตอนแอดมิด ได้ บบฉีด ทรมานกว่าแบบกินมากค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่