มือสั่น ใจสั่น

ตอนนี้35+5 มีเลือดออก หมอให้แอดมิด ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กทุก12 ชม. 4เข็ม และให้ยาคลายท้องแข็งผ่านสายน้ำเกลือ อยากรู้ว่าแม่ๆที่เคสคล้ายๆกัน มือสั่นใจสั่นมั้ยคะ หลังได้รับยา

เป็นค่ะเพิ่งขอออกจากโรงบาลไปฝากพิเศษมาร่างกายรับยาไม่ไหวหลังจากฉีดยาครบ 4 เข็มทุก12 ชั่วโมง แล้วยาคลายท้องแข็งอีก 1 กระปุกหลังจากนั้นจะฉีดยาใต้ผิวหนังอีก 4 เข็มทุก 6 ชั่วโมง พอออกจากโรงบาลไปหาหมอเฉพาะทางบอกปกติ แล้วตอนนี้คือปวดตามร่างกายมากจากตอนแรกไม่เป็นอะไรเลยตอนนี้เหมือนคนใกล้ตายร้องไห้ตลอดเวลาเพราะอาการแพ้ยาจากโรงบาล

3y trước

สู้ๆนะคะแม่

เป็นผลข้างเคียงจากการได้รับยาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ อาการเหล่านี้จะหายไปเอง อยู่ในมือแพทย์แล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

3y trước

🥰🥰🥰

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่

3y trước

น้องแข็งแรงดีใช่มั้ยคะ ยินดีด้วยนะคะ