34wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี่34wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ของก็ชื้อยังไม่ครบยังไม่รู้เลยลูกเพศอะไร ให้หมอดูให้ หมอบอกอายุครรภ์เยอะดูยาก กังวลด้วยค่ะเพราะเราเสี่ยงรกเกาะต่ำ เราก็อยากจะชื้อของให้ครบเพื่อได้ออกก่อนกำหนดหรือผ่าคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้รู้เพศช้าเหมือนกันค่ะ เลือกซื้อของโทนกลางๆค่ะแม่ เอาที่ใส่ได้ทั้งหญิงชาย บ้านนี้มีโทนสีขาว ฟ้าอ่อน เหลืองอ่อน แดง แนวสัตว์น่ารักๆ ถ้าเป็นการ์ตูนก็เป็นหมี 🐻 เอาจริงๆเตรียมแค่พอใช้ค่ะแม่ พอคลอดแล้วยังเตรียมได้ตลอดเลย แม่บ้านนี้เตรียมจนล้น บางตัวไม่ได้ใส่ค่ะ 😅

12mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ซื้อสีกลางๆ ที่ใช้ได้ทั้งญ/ช ค่ะ