อยากอัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์โดยปกติที่คลีนิคเสียกี่บาทคะ ตอนนี้21wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลินิกแถวบ้านเรา 400 บาทค่ะแต่อยู่ที่น้องด้วยนะคะจะยอมอ้าให้เห็นหรือเปล่า

2y trước

คุณย่ามาดูสะดือให้บอกผู้หญิงค่ะแต่ก็ยังไม่หมั่นใจค่ะเพราะยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย

หลักร้อยค่ะ ถ้าซาวอย่างเดียว1-2มิติ นอกจากว่าซาว4มิติจะ1,200 แล้วแต่ที่ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาตอน17วีค ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้21วีค 2จ้า ทีมพฤศจิกายน 400บาทค่ะ

2y trước

รู้เพศยังคะแม่😍

คลินิกถ้า4มิติ1500ค่ะ ธรรมดาไม่แน่ใจ ถ้าโรงพยาบาลเอกชนธรรมดา1000

บ้านนี้ ซาวน์คลินิก1,000บาทค่ะ ดูเพศและความสมบูรณ์ของน้อนน

ซาวด์ที่คลีนิคดูความผิดปกติและเพศ 500 ค่ะ

บ้านนี้500บาทค่ะ ผู้หญิง👧🏻 #ทีมพฤศจิกายน65

รพ วิภาวดี 800 บาทค่ะ บอกเผื่อไว้

บ้านนี้ไปซาวด์มา 700 ค่ะ

ที่มหาสารคาม 300บาทค่ะ ถูกมาก

2y trước

หมอไพโรจน์จร้า