34wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี่34wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ของก็ชื้อยังไม่ครบยังไม่รู้เลยลูกเพศอะไร ให้หมอดูให้ หมอบอกอายุครรภ์เยอะดูยาก กังวลด้วยค่ะเพราะเราเสี่ยงรกเกาะต่ำ เราก็อยากจะชื้อของให้ครบเพื่อได้ออกก่อนกำหนดหรือผ่าคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อสีกลางๆ ที่ใช้ได้ทั้งญ/ช ค่ะ