น้อง​ยิ้ม​

บ้าน​ไหน​ลูก​ร้องไห้​เก่ง​บ้าง​ค่ะ​คืน​อยาก​รู้.. น้อง​อายุ​2เดือน​17​วัน​ยัง​ยิ้ม​ไม่เป็น​เลย​น้อง​ชอบ​ร้อง​ตื่น​มา​ก็​ร้อง​พอ​เรา​ให้​กิน​นม​ก็​หลับ​น้อง​จะ​เป็น​แบบ​นี้​ทุกวัน​เลย​ลูก​ใคร​เป็น​บ้าง​ค่ะ

น้อง​ยิ้ม​

ถ้ามีความเชื่อส่วนบุคคล ไหว้เจ้าที่เจ้าทางในบ้าน วันซื้อพวงมาลัยมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านให้คุ้มลูกหลานด้วย อะไรประมาณนี้

พาน้องเล่นกรุ๋งกริ๋ง อุ้มน้อง เรียกชื่อน้องบ่อยๆ ค่ะแม่

4y trước

ท​ำ​แล้ว​ค่ะ​ไม่​ได้​ผล​แม่​และ​ยาย​ช่วย​น่ะ​ค่ะ​แต่​น้อง​ไม่​ยอม​ฟัง​เลย​