น้อง​บ้าน​ไหน​3​เดือน​กว่า​ยัง​ไม่​กลับ​บ้าง​ค่ะ​

ตั้งแต่​ลูก​เกิด​มา​ร้องไห้​เก่ง​มาก​จน​ตอนนี้​3เดือน​13​หนู​เลิก​ร้องไห้​แล้ว​นะ​ค่ะ​คน​เก่ง​มาก​เลย​แต่​หนู​ทำ​ไหม​ไม่​กลับ​ไม่​นอน​เล่น​กับ​พื้น​ล่ะ​แม่​ๆ​บ้าน​ไหน​พอ​จะ​มี​วิธี​ไหม​ค่ะ​

น้อง​บ้าน​ไหน​3​เดือน​กว่า​ยัง​ไม่​กลับ​บ้าง​ค่ะ​

จับน้องนอนตะแคงบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวเขาจะคว่ำเอง

ขอบคุณ​ค่ะ​