ลูดดิ้น

บ้าน ไหน น้อง ดิ้น เก่ง บ้าง ค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากเป็นเพราะอะไรค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้34วีค ดิ้นทีจุกชายโครงค่ะแต่ดีแล้วค่ะตัวน้อยแข็งแรงดีก้ออุ่นใจค่ะ

6 เดือนกว่า กะดิ้นเก่งเหมือนกันคะ เค้ากำลังโต กำลังทีพัฒนาการที่ดีคะ

น้องตอดตอน 19w+2 หลังจากนั้นมาโอ้โห ตอดแรง ตอดหนัก เสียวท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งโดยเฉพาะกลางคืนแม่แทบจะไม่ได้นอน

7เดือนกว่าดิ้นเก่งค่ะ...ขนาดยังไม่ทานข้าวค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนีดิ้นเก่งดิ้นแรงด้วยจ้าคุณทีอิแม่ตกใจเลย

ดิ้นก่อนทานข้าว หลังทานข้าว และช่วงแม่นอนค่ะ

น้องดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย แสดงว่าเเข็งแรงดีค่ะ

เราก็ดิ้นเก่ง บางวันจุกเลย สงสัยแขนขายาว

30+7w ดิ้นเก่งมากกก บางทีก็สะอึกจนแม่ตกใจ..