บำรุงน้ำนมช่วงไหนดีที่สุดคะ

บำรุงน้ำนมตอนไหนดีคะ กินอะไร ผลิตภัณฑ์อะไร รบกวนแนะนำแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ 26วีคค่ะ อยากเตรียมความพร้อมไว้ กลัวน้ำนมไม่มี เพราะแม่ น้า ไม่ค่อยมีน้ำนมให้ลูกกิน กลัวจะไม่มีเหมือนกัน

1 Trả lời

บำรุงหลังคลอกค่ะ คลอดเสร็จเอาน้องเข้าเต้าให้ไวและบ่อยให้มากที่สุด หมั่นกระตุ้นทุก 3 ชม. ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร กินน้ำขิง น้ำหัวปลี อาหารบำรุงนมช่วยอีกแรง แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ กระตุ้นให้ถูกวิธีพอ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊