กินอะไร

กินอะไรให้ลูกผมดกคะ

ตามนี้ค่ะแม่แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/กินอะไรให้ลูกในท้องผมดก/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษแต่ลูกๆคลอดออกมาผมดกทุกคนค่ะ แต่ตัดผมไฟเท่านั้นแหละจากผมดกๆกลายเป็นเด็กผมบางเลย

งาดำนะคะ ที่ได้ยินมา เป็นพวกนมที่มีงาดำก็ได้ค่พ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วย เนอะ

เรากินนมดีน่างาดำค่ะแต่ที่จะดกไม่ดกอาจจะเกี่ยวกับกรรมพันธ์ค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกับอาหารการกินะคะ ผมบาง ตรงหรือหยิก ก็ตามพ่อแม่

กินงาดำค่ะแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์​ด้วยนะคะ

อาหารการกินส่วนนึง แต่หลักๆขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกว่ากินงาดำจ้า🙂

มันอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยอะค่ะ

ส่วนใหญ่จากกรรมพันธ์ค่าแม่