ท้อและเครียดมากเลยค่ะ

บางทีก็ท้อน่ะค่ะ เราท้องใด้7เดือนกว่าแล้ว พุงก็ใหญ่ แล้วต้องมาอยู่บ้านแฟนอีก แฟนมีน้องสาวด้วยอายุมากกว่าเราแค่2-3ปี ช่วงที่เราพุงเล็กเราก็ทำหมดทุกอย่าง ทั้งล้างจาน ล้างห้องน้ำกวาดบ้าน หุงข้าวแต่พอเราพุงใหญ่ เราก็ไม่ได้ทำเลยเพราะมันลำบาก ช่วงที่เราทำ พ่อแม่แฟนทำงานนอกบ้านค่ะ จนมาตอนนี้พ่อแม่เค้ากลับมาอยู่บ้านบวกกับเราก็พุงใหญ่ เราก็ไม่ได้ช่วยงานบ้าน แต่มีน้องสาวแฟนทำอยู่ น้องแฟนก็เที่ยวพูดกระแทกเรา พูดเสียงดังว่าเราทางอ้อม แต่เราก็ไม่ได้สนใจมากหรอกค่ะ แต่มาตอนนี้ น้องแฟนเอาไปโพสในเฟส ว่าเรา พอเราโพสกลับ เค้าก็โพสกลับแรงใส่เรา ว่านี่บ้านเค้า ท้อน่ะค่ะสำหรับความรู้สึกแบบนี้ที่มีตอนท้อง บางทีตอนเช้าเรายังไม่กล้าออกไปกินข้าวเลยค่ะ ต้องรอแฟนกลับมาจากตัดยางตอนเที่ยง ถึงจะได้กินข้าว บางทีแฟนกลับมาพยายามเรียกเราให้ไปกินข้าวเราก็ไม่ค่อยจะไป เพราะเรารู้ว่าเรามาอยู่บ้านเค้าไม่ค่อยได้ช่วยอะไรก็ตอนที่ท้องเราใหญ่ บางทีก็สงสารลูกน่ะค่ะ ที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ เราเหนื่อยเราท้อมากเลยค่ะ อยากจะกลับใปอยู่บ้าน แต่ที่บ้านเค้าก็ตัดขาดเรื่องที่เรามาคบกับแฟนคนนี้ เราท้อมากเลยค่ะ แม่แฟนหรือแฟนก็ใม่คิดจะห้ามน้องสาวแฟนเลย ว่าอย่าเที่ยวโพสต์ลงเฟสประจานคนอื่น นี่เราคงจะไม่ออกไปกินข้าวแล้วหรอกค่ะ คงจะชื้อมาม่าต้มกินเอา ทนๆไปก่อนน่ะลูก แม่ก็ใม่รุ้จะทำยังไง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน่ะค่ะ ไม่รู้จะพูดหรืออธิบายความในใจกับใคร เพราะมันอึดอั้นไปหมดแล้วค่ะ ก็เลยต้องขอลงความในใจที่นี่

งานบ้านอะไรเราทำได้เราก็ควรทำนะคะไปอยู่บ้าน​เค้าเราก็ต้องทำบ้างถึงจะท้องใหญ่ก็ต้องข่วยเค้ากวาดบ้านล้างจานก็ยังดีก็หาทำสิ่งเราทำได้ก็บอกน้องไปมันว่าพี่ช่วยได้แค่นี้คนเราไม่คุ่ยกันมันก็ทะเลาะกันอยู่แบบนี้แหละ​ไช่ว่าท้องแล้วไม่ทำงานบ้านเลยก็เป็นไปไม่ได้หรอกคนเราถ้าอยากอ​ยู่​กับแบบดีๆเปิดอกคุ้ยกันไม่ไช่เทียวไปโพสลงเฟสผลสุดท้าย​ที่ออกมาก็แบบนี้ทุกลายผัวเราก็มีก็คุ้ยกะผัวเราเลยค่ะ