21 สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลย หรือเราอ้วนด้วยเลยดูไม่ออกว่าท้อง มีแต่คนทักว่าเหมือนคนอ้วน

บางครั้งเครียด เพราะอ้วน หน้าท้องหนา ลูกดิ้นไม่รู้สึกอะไรเลย แค่รู้สักจุกอย่างเดียว ยิ่งมีคนมาพูดอีกว่าดูเหมือนคนอ้วน ไม่เหมือนคนท้องเลยสักนิด พาเราเครียดมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนนะคะ รับประทานอะไรถึงให้ลงลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องดิ้นรึยังคะแม่ คำคนไม่ต้องไปสนใจคะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก109โล ตอนนี้ใกล้จะ24วีคแล้วยังไม่มีท้องเลย แต่น้องดิ้นปกติดีน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์เราโฟกัสแค่ลูกเราพอคะแม่

2y trước

ดิ้นแต่ไม่แรงมากค่ะ ขอบคุณค่ะแม่มากนะคะ

น้องตัวจิ๋วเดียวเองค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอลูกโตตามเกณฑ์ แข็งแรงพอ ฟังหู ออกอีกหูค่ะ เครียดเปล่าๆ

2y trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ (พยายามไม่เครียดแต่เจอเขาพูดทุกวันเลยพานอยไปเลย)