แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะอยู่ๆรู้สึกนอยด์ อยากร้องไห้ขึ้นมาซะงั้น?

บางครั้งชีวิตก็เหนื่อยเกินไป หนักบ้างในบางช่วง ผิดหวังกับบางเรื่อง แต่ก็บอกกับตัวเองเสมอ อย่ายอมแพ้นะ เราเหนื่อย เราพยายาม เราตั้งใจ เราทำทุกอย่างเพื่อที่จะมีชีวิตที่ดี เพื่อที่จะมีความสุขที่มากกว่าเดิมที่เคยเป็น มันก็แค่บางช่วงของความรู้สึกผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หันกลับมาเจอสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าลูกมองแม่ตาแป๋วได้แต่บอกกับตัวเองท้อไม่ได้ยังมีลูกสาวตัวน้อยๆอีกหนึ่งชีวิต...อึ๊บบบแค่อยากระบาย? #ขอบคุณรอยยิ้ม #ขอบคุณเสียงหัวเราะ #ขอบคุณทุกอย่างที่เป็นเธอ #อลิซลูกสาวแม่

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะอยู่ๆรู้สึกนอยด์ อยากร้องไห้ขึ้นมาซะงั้น?
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่