สิทธิ์บัตรทอง

บัตรทองมีช่วยค่าห้องพิเศษไหมคะแบบว่าช่วยไม่เต็มจำนวนประมาณนี้คะ และรพ.ทหารเรือค่าห้องพิเศษเท่าไหร

บัตรทองห้องพิเศษได้แต่ต้องจ่างเอง แต่ภ้าสามีรับราชการ เบิกได้แต่ต้องจดทะเบียนสมรถ

บัตรทองนอนห้องธรรมดาค่ะ ไม่มีแบ่งช่วย