สิทธิ์บัตรทอง

ใช้สิทธิ์บัตรทองเสียค่าคลอดไหมคะ

ไม่เสียค่าา เสียเเค่ค่าห้องพิเศษ ถ้าแม่ฝากหมอพิเศษเสียค่าหมอพิเศษกับห้องพิเศษ

ถ้าเรามีสิทธิ30 บาท แต่เราจะไปคลอดโรงบาลรัฐอีกโรงบาลนึง เราจะเสียเท่าไหร่คะ

ไม่เสียนะจร้า เราก้อใช้สิทธิ์บัตรทองเสียแค่ค่าห้องพิเศษ

ไม่เสียค่ะ แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องจ่ายค่าห้องเพิ่ม

ไม่เสียจ้า แต่ถ้ามียานอกบัญชีถึงจะเสียจ้า

ไม่เสียค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษ

ไม่เสียสักบาทค่า

เสียแค่ 30 บาทค่ะ

ไม่เสียค่ะ

ขอบคุนค่ะ