สิทธิ์บัตรทอง ฝากครรภ์นอกพื้นที่ได้ไหม

สิทธิ์บัตรทอง ฝากครรภ์นอกพื้นที่ได้ไหมคะ ถ้าเสีย เสียประมาณเท่าไหร่คะ ค่าใช่จ่าย

ไม่ได้ค่ะ บัตรทองต้องฝากเฉพาะที่ๆเรามีสิทธิค่ะ แต่ประกันสังคมทำได้ เพราะเบิกทีหลังได้

ตรวจฉี่รอบแรกก่อนฝากเสีย250คะ