แม่แม่ตั้งงบเสื้อผ้าลูกแรกเกิดไว้เท่าไหร่กันบ้างคะ

บอดี้สูท ชุดหมี เสื้อ กางเกง กระโปรง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า.... สำหรับNBจนถึง3เดือน หรือ 6เดือน แม่แม่ตั้งงบไว้เท่าไหร่กันบ้างคะ หรือแม่แม่ที่เคยซื้อแล้วหมดไปเท่าไหร่กับเฉพาะงบเสื้อผ้าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมดไปไม่ถึง 1,000 ค่ะ ซื้อ online ใน shopee เซทเสื้อกางเกง ชุดละ 20-39 บาทเองค่ะ ผ้าดีมาก ไปเดินงาน BBB เจอเสื้อกางเกงถูกๆ ตัวละ 10 บาท ก็ซื้อเก็บไว้ พวกถุงมือ ถุงเท้า ผ้ากันน้ำลาย ได้มาชิ้นละ 5-9 บาท ตกใจตอนเอามาซักมีเยอะมาก อย่างละเกือบ 10 ชิ้น เด็กเล็กโตไวค่ะ เราซื้อ 0-3 เดือน ไม่เยอะค่ะ ไม่ถึง 10 ชุด ส่วนใหญ่จะซื้อ 3-6 เดือน ชุดนอนรอมเปอร์ คลุมเท้า ก็จะแพงหน่อย ตัวละประมาณ 100 ซื้อแค่ 1-2 ชุดค่ะ พอดีจะคลอดน้องที่บ้านที่ต่างจังหวัด เดือนมกรา แถวบ้าน หนาวค่ะ กลางคืนลมแรง เลยต้องมีไว้ ผ้าอ้อม 60x70 ผืนละ 35-49 บาท 2-3 ผืน ผ้าอ้อม 120x120 ผืนละ 67-79 บาท 1-2 ผืน ผ้าห่อตัว ผืนละ 40-80 บาท เป็น single mom ค่ะ รายได้น้อยด้วย เลยซื้อของที่ไม่แพงมาก

4y trước

ดีจัง หาซื้อได้ถูกมากเลยค่ะ

เฉพาะที่แม่ถามมา ไม่ถึงพันค่ะ บ้านนี้ซื้อน้อย ซักบ่อย แป้บเดียวน้องโต

4y trước

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะน้องโตไว บ้านนี้หมดค่าผ้าอ้อมเยอะกว่าเสื้อผ้า แต่สุดท้ายลูกเป็นเด็กแพมเพิร์สค่ะ 😁