ชุดเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ -ชุดน้องคุณแม่ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่กี่เดือนคะ -เสื้อ กางเกง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้ากันเปื้อน ผ้าคลุม ผ้าอ้อม บอดี้สูท คุณแม่เตรียมไว้เยอะไหมคะ

ไม่ต้องซื้อเยอะมากนะคะแม่เด็กโตเร็วค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ครบตอน 8 เดือน ต้องรีบซื้อไว้ถ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะจะไปซื้อไม่ไหว อีกทั้งจะเตรียมของไม่ทันนะคะ ยิ่งของที่เป็นเสื้อผ้าหมอนผ้าห่มของลูกต้องซื้อเอามาซักเก็บไว้ช่วง 8 เดือนให้เสร็จเรียบร้อย เตรียมของให้พร้อมเสมือนคลอดน้องแล้วเลยค่ะ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินน้องคลอดก่อนกำหนด เตรียมไว้ครบจะได้สบายใจดีค่ะแม่

แม่เราบอกว่า เตรียมน้อยๆ แค่ของจำเป็นค่ะ แต่เราก็ซื้อชุดมาเยอะเหมือนกัน เห่อลูก555 หลังคลอดเดี๋ยวก็มีคนเอาเสื้อผ้าเอาของมาให้อีก 55555

5y trước

ระวังคุณแม่จะช็อปไม่สะดวกนะคะ ยิ่งอายุครรถ์เยอะยิ่งลำบาก จะเดินจะยืนนานๆก็ไม่ได้ เราเลยแอบสั่งออนไลน์เอาค่ะ 555 พึ่งซื้อของตอน8เดือนค่ะ สั่งห้ามเหมือนกัน. ปัจจุบันของบางอย่างก็ไม่ครบค่ะ จัคลอดอยู่แล้ว 😂 เดินไปซื้อก็ไม่ไหวแล้ว