แม่แม่ตั้งงบเสื้อผ้าลูกแรกเกิดไว้เท่าไหร่กันบ้างคะ

บอดี้สูท ชุดหมี เสื้อ กางเกง กระโปรง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า.... สำหรับNBจนถึง3เดือน หรือ 6เดือน แม่แม่ตั้งงบไว้เท่าไหร่กันบ้างคะ หรือแม่แม่ที่เคยซื้อแล้วหมดไปเท่าไหร่กับเฉพาะงบเสื้อผ้าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เฉพาะที่แม่ถามมา ไม่ถึงพันค่ะ บ้านนี้ซื้อน้อย ซักบ่อย แป้บเดียวน้องโต

4y trước

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะน้องโตไว บ้านนี้หมดค่าผ้าอ้อมเยอะกว่าเสื้อผ้า แต่สุดท้ายลูกเป็นเด็กแพมเพิร์สค่ะ 😁