ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ชอบลูบท้อง อยากรู้สึกถึงลูกดิ้น ลูกคนแรกหน้าท้องหนา ไม่รู้ความรู้สึกแบบนั้นเป็นยังไง

ตอนนี้ 3 อย่างค่ะ 1. พูดกับลูกทุกวัน 2. เลือกกินแต่ของดีๆ 3. ลูบท้องบ่อยๆ(ตั้งแต่รู้ว่าท้อง)

ลูบท้องตลอดแล้วพาน้องเดินพูดคุยกับน้องทั้งวันทุกวันว่าแม่กำลังทำอะรัยอยู่​ 🥰🥰🥰

ลูบท้องบ่อยมากคะอยากสัมผัสถึงเขาได้แต่ไม่รู้สึกว่าดิ้นเรยอีกกี่วีคนะถึงจะดิ้น

ลูบท้องตลอดค่ะ เปิดเพลงให้ฟัง เวลาคุยโทรศัพท์กับพ่อเขาก็เปิดลำโพงตลอด 🥰🥰

ลูบท้อง และเลือกทานแต่ของดีๆ ค่ะ อย่างอื่นยังไม่ได้ทำ เพิ่งไตรมาสแรกค่ะ 😂

ทุกข้อค่ะทั้งพูดกับลูก ลูบท้อง ช๊อปของ กินแต่ของดีๆ และฟังเสียงหัวใจลูก

พูดกับลูก ลูบท้องบ่อยๆ แต่กินไม่เลือกเพราะไม่แพ้กินอะไรได้กินไปก่อน😂

ทำครบทั้ง 5 เลยค่ะ แต่ที่ทำบ่อยๆ คือ ลูบท้อง กับคุยกับลูกในท้องค่ะ

1.พูดกับลูก 2.ช็อปของเตรียมให้ลูก 3.เลือกกินแต่ของดีๆ 4.ลูบท้องบ่อยๆ