ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ลูบท้องบ่อยๆคะ-พูดกับลูกเป็นบ้างครั้งส่วนมากจะลูกท้องคะ🫶🏻🤍

ช็อปของเตรียมให้ลูกกับลูบท้องทุกวันเลยค่ะ เลือกกินแต่ของดีๆ

พูดคุย ลูบท้อง เลือกกินแต่ของดีๆ เลือกช็อปของเตรียมให้ลูกค่ะ

ชอบฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ ฟังทุกวันเลยค่ะบางครั้งก็นอนลูบท้อง

ทำทุกอย่างเลยค่ะยกเว้นฟังหัวใจลูก ไม่ได้ซื้ออุปกรณ์มาค่ะ

พูดกับลูกทุกเช้า ลูบท้อง กินแต่ของดีๆ ช็อปเตรียมของให้ลูก

ทำทุกอย่างที่ว่ามาเลยจ้า และชอบเปิดเพลงให้ลูกฟังด้วย☺️

ช้อปของ เลือกกิน ลูบท้องค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้วค่ะ

ช็อปของให้ลูกค่ะ ลูบท้องเบาๆพูดและเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

ลูบท้องบ่อยมากจ้า แล้วก็คุยกับลูก😊 อยากเจอหน้าแล้วว