🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

ครบทุกอย่าง และ บริการดีค่ะ

สะดวก ไกล้บ้าน ราคารับได้คะ

เดินทางสะดวกค่ะใกล้บ้านดี

ไม่รอคิวนาน อธิบายละเอียด

สะดวก/รวดเร็ว/บริการดีค่ะ

บริการดี ไม่ต้องรอคิวนาน

ฝากเอกชน เพราะใกล้บ้าน

การบริการ และการดูแลดี

ขอผ่าได้ตรงตามฤกษ์ค่ะ

บริการดีกว่ารัฐ 100 เท่า