🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

สะดวก รวดเร็ว ฉุกเฉินเรียกได้ค่ะ

คำแนะนำ การดูแลจากคุณหมอดีมากคะ

ดูแลเอาใจใส่ดี รอตรวจไม่นานค่ะ

บริการดี ใส่ใจ ไม่ต้องรอนานค่ะ

ย้ายมาฝากพิเศษกับหมอที่รพ.รัฐ

บริการดี คุณหมอดูแลดี สบายใจ

บริการดี​ สะดวก​ (รพ.สมิติเวท)

สะดวก เร็วและไม่เสียเวลามาก

รพ.  ธนบุรี เพราะใกล้บ้านค่ะ

บริการดีหมอดีสะดวกใกล้บ้าน