น้องไม่ยอมพูดทำยังไงดี2ขวบจะครึ่งแล้ว

บอกวิธีหน่อยค่ะ

น้องไม่ยอมพูดทำยังไงดี2ขวบจะครึ่งแล้ว

แม่บ้านนี้ตอนเด็กๆเคยโดนเอาแหวนทองถูลิ้นค่ะ5555 แต่จริงๆเป็นตามพัฒนาการเด็กแต่ละคนค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองพาน้องไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ