อยากจะถามว่า

เเม่ทานเเบบไหนกันค่ะ บอกวิธีหน่อยค่ะ

อยากจะถามว่า

ยาแก้แพ้ทานหลังอาหาร วิตามิตทานก่อนนอน แคลเซียมและ โฟลิกตอนใหนก้อได้แต่ห่างกัน2ชม. หรือตัวหนึ่งทานเช้า ตัวหนึ่งทานเย็น ถ้าทานนมควรเว้น30นาทีแล้วทานยาคะ

แม่บ้านนี้ได้แบบที่ 1,2 ค่ะ ทานไม่ได้สักตัว มีผลข้างเคียง เปลี่ยนเวลากินก็แล้ว ถ้าไม่อ้วก ก็เวียนหัว เพลีย ค่ะ 😂😂

แม่บ้านนี้จะกินยาไตรเฟอดีนกับโฟลิคหลังอาหารเช้า​ ส่วนยาแคลเซียมกินหลังมื้อเย็นค่ะ

แม่บ้านนี้ได้แบบเป็นกระปุกเล็ดมาคะ ทานแค่หลังอาหารตอนเช้า อย่างเดียวคะ

บ้านนี้กินแบบกระปุกแบบที่2 หลังอาหารเช้า กับแบบที่1 หลังอาหารเที่ยงคะ

ได้ 1 กับ 2 ค่ะ หลังอาหาทั้งหมด 1 ทานตอนเย็น 2 ทานตอนเช้า