น้ำใบเตย

น้ำใบเตยลดเบาหวานได้ไหม แล้วมีวิธีต้มยังไงค่ะ😢

1 Trả lời

วิธีต้มในกรูเกิลเลยแม่ แต่อยากบอกแม่ว่าถ้าแม่ต้มแล้วใส่น้ำตาลเยอะ ก็ค่าเท่าเดิมแม่ อาจจะต้องตัดสูตรเรื่องน้ำตาลออกด้วย

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ว่าจะต้มแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ