น้ำใบเตย เบาหวาน

แม่ๆใช้ใบเตยหอม หรือใบเตยธรรมดาต้มกันคะ เตยหอมหายากมากเลย มีใครใช้เตยหอมอบแห้งบ้างไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ดื่มค่ะ แต่เปลี่ยนจากข้าวขาวมาทานข้าวกล้อง ทำอาหารไม่ปรุง ดื่มน้ำสะอาด 2-3 ลิตร 2 เดือนไปตรวจผ่าน ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ