แตกแล้ว 38w 3d เจ็บ2เท่า

น้ำเดินตอนตี2ครึ่ง ไปถึงโรงพยบาล ตี3 นอนรอเช็คปากมดลูก ไม่เปิด เช็คอีกรอบ แปดโมงเช้าเปิดแค่ 1cm ตอน10โมง ถูกส่งตัวไปอีกโรงพยาบาล บ่ายโมงเช็คปากมดลูกอีกรอบ เปิดแค่2cm หมอตัดสินใจให้ผ่าคลอดเพราะกลัวว่าน้ำคร่ำจะหมดเด็กจะมีอันตราย บ่ายสามครึ่งผ่าคลอด

แตกแล้ว 38w 3d เจ็บ2เท่า

ท้องแรก เจ็บ2เท่าเหมือนกันค่ะ เช้าเปิด 1 cm. หมอให้นอนรอคลอด แอดมิดบ่ายยันเย็นแค่ 2cm. ค่ำยันเช้าอีกวัน เปิด 3 cm. ขอหมอยาเร่ง แต่ไม่รู้ว่าจะปวดหนักกว่าเดิม ทนปวดไม่ไหวเพราะปวดยาวนานแล้ว เลยตัดสินใจ หมอผ่าเลยค่ะ ช่วงบ่าย ตอนนี้ 1 เดือน 1​2 วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทำไมต้องย้ายไปอีกรพ.อะคะ และถ้ารอคลอดเกิน 12 ชม. หมอจะให้ผ่าหรอคะ (เราท้องแรกจ้า)

นี่38วีค3วันเหมือนกันคะ มีแค่อาการเจ็บท้อง และตกขาวยังไม่มีน้ำเดิน รอลุ้นทุกวัน

ยินดี​ด้วย​คะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​แข็งแรง​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายยบนร้าา

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆเลย

จ่ำม่ำจังเลยยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะแม่แข็งแรงนะคะ

ยิน​ดีด​้​ว​ยนะคะ​