นอนดึก

อยากถามว่าถ้าเรานอนดึกประมานตี2-ตี3 แล้วตื่นประมาน10โมง เราจะตรวจฉี่ได้ตอนไหนค่ะ ต้องตื่นมาตรวจตอนตี5 ตอน6โมงหรือตอนตื่นทีเดียว

ตรวจได้เลยค่ะฉี่แรก​ คนท้องตรวจตอนไหนก็เจอนะ​ เราตรวจเจอตอนตี​ 1 เข้มปรี๊ดเลย​

ตรวจฉี่แรกของวันนั้น ตื่นเวลาไหนตรวจเวลานั้น

ตอนตื่นนอนได้เลยค่ะ