เกิดแล้วครับ เด็กชาย

น้ำเดินตอน9โมงเช้า เลยมา รพ.หมอให้นอนดูอาการ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยให้ยาเร่งคลอด หลังจากนั้นนอนเจ็บต่อไป คุณพ่ออยู่ด้วยได้แค่ทุ่มกลับบ้าน คุณแม่โทรมาตอนตีสามบอกว่าคลอดแล้ว 21 พ.ย. ตอน 0:57 น. นน.2595 กรัม 35w+3d กำหนดคลอด 22 ธ.ค. ปล.ตอนนี้ลูกยังอยู่ตู้อบเนื่องจากว่าเกิดก่อน ร่ายกายยังปรับอุณหภูมิเองไม่ได้ คุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ อยากทราบว่ากี่วันลูกจะออกมาอยู่กับเราได้ครับ ขอบคุณครับ

เกิดแล้วครับ เด็กชาย
1 Trả lời

ดีใจด้วยคะแม่ขอให้น้องออกมายุกับแม่ไวๆนะคะบ้านนี้37+4ยังไม่ออกเลยอยากให้ออกแล้วว