ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

37w 4d น้ำเดินตอน21.10น. ถึงรพ.ตอน21.40น. คลอดตอน 23.50น. น้องหนัก 2625 คลอด 25 พ.ย. หมอกำหนด 12 ธ.ค.ค่ะ

ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

ขอโทษนะคะ สอบถามหน่อยค่ะ ตอนซาวน้ำหนักได้เท่าไหร่คะ พอดีแม่บ้านนี้น้ำหนักลูกน้อยมากกลัวคลอดแล้วจะน้อยกว่าที่ซาว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอนัด19ธ.ค แต่น้องเตรียมท่าจะโผล่แล้ว หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด เจ็บท้องเตือนตลอด ไม่เจ็บจริงสักที

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากค่ะ 😂

5y trước

กำหนด11ธันวาเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ธันวา อยากแตกแล้วเหมือนค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแต่น้องยังเงียบกริบ​ จนหมอนัดผ่าคลอดวันพฤหัสนี้แล้วค่ะ​😭

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้มีแต่เจ็บหลอกๆไม่ยอมออกมาให้แม่เห็นหน้าสักที ยินดีด้วยนะคะ

หมอนัด 1 ธันวา นี้ 39+2 วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ. อยากแตกมากๆแล้วตอนนี้ อึดอัดมากกกก

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาคมแต่คุณหมอให้ไปนอนเร่งคลอดวันที่28พ.ย.นี้ค่ะตื่นเต้นมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️

กำหนด14 เจ็บท้องมา2วันแล้ว เจ็บหลอกๆๆ อยากแตกแล้วจ้า น้องน่าชังมากจ้า ❤️❤️👶👶

กำหนดคลอด 12ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยตอนนี้ 555 ยินดีด้วยนะคะ