แตกแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายยย👶🏻

น้ำเดิน10.00น. ถึงโรงบาล10.15น. ปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอปากหมดลูกเปิดจนครบ คลอด15.24น. น้ำหนัก3,230 18เมษายน2564 น้องปุญญ์ครับ🎁❤️🎉 กำหนดคลอดจริงๆ24เมษา แตกก่อนจ้า39+3

แตกแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายยย👶🏻

ขออนุญาตถามความรู้สึกได้ไหมคะตอนรอปากมดลูกเปิดครบ รู้ยังไงบ้างคะ พอดีพึ่งคนเเรกเลยอยากทราบคะ

3y trước

เจ็บปวดที่สุดก็ตอนรอคลอดนี่แหละ กว่าปากมดลูกจะเปิด😂 คนคลอดง่ายก็ดีหน่อย บางคนก็ปวดรอเป็นวัน แต่เข้าห้องคลอดไม่ถึง20 นาทีก็คลอด

ดีใจด้วยนะคร้า น่ารักมาก

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยจ้า😘

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

😍🥰

Post reply imageGIF