รูปร่างแม่ แขนขาดูเล็กลง แต่น้ำหนักไม่ได้ลด

น้ำหนักแม่กับลูกขึ้นปกติ แต่มีความรู้สึกว่ารูปร่างแม่ผอมลง ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ท้อง6.1เดือน หนัก 48 จะผิดปกติอะไรรึเปล่าคะ

1 Trả lời

ถ้านน.น้องปกติก็อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด นน.เพิ่มมา5โล