น้ำหนักเราน้อยไปมั้ยคะ

น้ำหนักเราน้อยไปมั้ยคะ ท้อง 17 week น้ำหนักแม่ 40.8 กก. น้องเป็นผู้ชายค่ะ ท้องแรก

น้ำหนักเราน้อยไปมั้ยคะ

ส่วนมากเค้าสนใจที่น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ ไหม ส่วนน้ำหนักแม่ ถ้าขึ้นมากเกินเกณฑ์ก็เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

แนะนำเป็นนมแอนมัมนะแม่น้องจะนํ้าหนักดีมากๆเลยบ้านนี่239-238แล้ววแฝดด้วย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็เพิ่มคะ ทานบำรุงครรภ์เยอะๆคะ

2y trước

ใช่ค่ะท้องแรก

ก่อนท้องแม่เท่าไหร่คะ

2y trước

ประมาณ 39-40 ค่ะ แต่ลูกไปอัลตราซาวด์แล้ว สมบูรณ์ปกติทุกอย่างเลยค่ะ แต่งง แม่คือต้ำหนักไม่ไปไหนเลย