#ท้องแรก

17 week แล้วมีใครท้องยังไม่ใหญ่บ้างค่ะ.

บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ 18w ท้องไม่มีเลย น้ำหนักเท่าเดิมด้วย แต่น้องตอดเก่งมาก

ใจเยนๆค่าาเเม่ 5-6 เดือนขึ้นไป จ้าถึงเริ่มเห็นท้องชัดเจน

เราแค่ป่องๆออกเฉยๆ ยังไม่ถือว่าใหญ่ จนเห็นชัดคะ

เรา13week ทีองแห้งมากค่ะไม่รุ้ปกติหรือป่าว

บ้านนี้ไม่ค่อยออกเลยค่ะเหมือนมีพุงนิดเดียว

บ้านนี้ตอน17สัปดาห์ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

17weekบ้านนี้มีแต่พุง ท้องยังไม่ออกเลยจ้ะ

ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ ยังไม่อ้วนด้วย

บ้านนี้6เดือนท้องพึ่งจะโตเองจ้า

บ้านนี้เพิ่งเริ่มออกจ้า ท้องแรก