ถาม

ขอถามพวกแม่ๆหน่อยค่ะ คืออยากรู้ว่าลูกเป็นยังไง น้ำหนักเท่าไหร่ นี้ต้องบอกหมอขอซาวด์ดูเพศลูกใช่ไหมค่ะ?.

1 Trả lời

คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ หมอยังไม่ซาวให่หรอค่ะ

5y trước

หมอเคยซาวให้อยู่รอบนึ่งค้ะตอนนั่นช่วงประมาณ16สัปดาห์นี้แหล้ะค้ะถ้าจำไม่ผิด ซาวด์ดูว่าน้องเป็นดาวน์ซินโดรมไหมอ่ะค้ะ แล้วถ้าอยากซาวด์ดูเพศน้องต้องบอกหมอให้ซาวด์ดูให้หน่อยใช่ไหมค่ะ.