ลูเกิดมาน้ำหนักเท่าไหร่กันมั่งคะแม่ๆ

น้ำหนักเท่าไหร่ ต้องเข้าตู้อบไหมคะ มาแชร์กันค่ะ

คลอด41w ค่ะ ผ่าคลอดปกติ น้ำหนักตัวน้อง3140 ไม่ต้องเข้าตู้อบ แข็งแรงดีค่ะ😁

เกิดก่อนกำหนด 2030 กรัม ไม่อบแข็งแรงดีไม่เหลือง 2เดือน23วัน 5.8 โล จ้า

บ้านนี้38+4ผ่าคลอด​ น้ำหนัก3550​ ไม่ได้เข้าตู้อบน้องแข็งแรงดีจ้า

นน.2300ปอดยังทำง่นไม่เต็มที่อยุ่ไอชียุ3วันตัวเหลืองส่องไฟ3วัน

บ้านนี้คลอดตอน 37+5 นน. 3180 g ไม่ได้เข้าตู้อบเพราะน้องแข็งแรงดี

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นน.น้อง3,100 ไม่ได้อบ อยู่รพ.3วัน2คืนจ้า

บ้านนี้ คลอดตอน 37+6. น้ำหนัก 2945 ค่ะ คลอดเอง แข็งแรงดีค่ะ

นน.2700 หลังคลอด2วัน มีตัวเหลืองต้องเข้าส่องไฟค่ะ

คลอดตอน40+4Wผ่าคลอดฉุกเฉินน้องไม่ได้อบ น.น3740

37w นน. 2460 ปกติแข็งแรงดี ไม่เข้าตู้อบจ้า