38 wแล้วน้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลย 2400 เองแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำน้อยบ้างค่ะลูกคลอดออกมาปกติมั้ยเป็นยังใงบ้าง กังวลมากค่ะ 😂

น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ 36 w

บ้านนี้36weekน้ำหนักน้อง2700ค่ะแม่กินทุกอย่างตามใจปากกินแอนมัมสลับกับนมหมีทุกวันค่ะ

ขยันกินกล้วยกับนมค่ะ บ้านนี้ไม่รู้หนักน้องเลย หิวหรือท้องว่างก้กินกล้วยๆ😆

คลอดตามกำหนดถึงนน.น้อยแต่ว่าน้องต้องแข็งแรงมากแน่ๆค่ะ อย่ากังวลนะคะ 🙂

บ้านนี้ตอนซาวด์36+1วีค หนัก2,530กรัมเองค่ะเเม่ ตอนนี้38+1 วีค ไม่รู้กี่กรัมละ😅

บ้านนี้ซาวด์33w 1948g แล้วก็กินนมแพะ+จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ตอนนี้38w 3384gแล้วค่ะ

เเนะนำดื่มนมไวตามิลค์กล่องสีเเดงน้ำหนักน้องพุ่งไวมากคร๊าาาา

ขาบวมใครเป็นบ้างเพราะอะไรแนะนำหน่อยทางนี้ขาเริ่มบวมจ้า

11mo trước

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ความดันสูงไหม กดแล้วบุ๋มไหม แต่ที่แน่ๆคนอายุเยอะแถวบ้าน เคยบอกว่า ถ้าบวมและไม่มีอาการอื่นๆ ที่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แสดงว่าใกล้คลอด เขาเทียบเราเหมือนลูกโป่ง (อึ่งอ่างค่ะ)5555 ถ้าบวมมากๆก็ใกล้แตก

บ้านนี้ก้อน้อยค่ะ เครียดมากๆเลย 36w แค่ 2000 เองค่ะ

11mo trước

ลูกคนที่สองของเรากินนมอินทผาลัมค่ะ หมด1ลัง ลูกออกมาน้ำหนัก3.050 เลยค่ะ ลองซื้อกินดูค่ะ

บ้านนี้คลอด38+0 ลูกหนัก 2780 แข็งแรงไม่ได้อบค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38+3 ผ่าคลอด นน.3830ค่ะ