ท้อง7เดือน น้ำหนักลูกในท้อง

น้ำหนักลูกในท้องกี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้น้องหนัก1100 กรัม ไปถึงวันคลอดน้องจะมีโอกาศหนักซัก3500ไหมค่ะแม่ๆ แม่แอบกังวล

28วีคเหรอคะ ถ้า28วีค ตามเกณฑ์คือ 1,000 กรัมนิด ๆ ถือว่าน้ำหนักดีอยู่ค่ะแม่ จะถึง 3.5 โลไหม เราไม่รู้เลยค่ะ คิดว่าต้องดูตอนเดือน 8-9 เลยค่ะ น้ำหนักลูกจะเริ่มพุ่งตอนนั้น รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

บ้านนี้ 32w 2,330g แล้วครับ