อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ค่ะ

น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ ได้แค่ 1036 จะมีปัญหาอะไรไหมคะคุณหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักลูกด่วนเลยค่ะ แม่ๆมาแชร์วิธีเพิ่มน้ำหนักให้ทีค่ะ

กินข้าวมันไก่บ่อยๆค่ะ ลดข้าว พิเศษเนื้อไก่ต้ม เครื่องในไก่ค่ะ ข้าวเหนียวกับตับหมูทอดกระเทียม น้ำผลไม้ปั่นไม่ใส่น้ำตาล ฝรั่งกับมะละกอสุก นมแอนมัมสลับกับนมหมีกระป๋องสลับกับงาดำบดชงสลับกับน้ำเต้าหู้ ล่าสุดของเรา 30 วีค นน ลูก 1,590 กรัมค่ะ

4mo trước

จะนำไปปรัปใช้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะค่ะ มีกล้วยน้ำว้าติดบ้านใว้เลยอาทิตละหวี นม1กล่อง ไข่1ฟอง ของเรา26+0วัน 1104 กรัม เกินเกณฑ์ไปเยอะค่ะ

4mo trước

คุณหมอสั่งมาค่ะ 🥺

เน้นโปรตีนคะ จะลงน้อง บ้านนี้ทานโปรตีนแบบชงจากพืช เช้าทานไข่ต้ม 2 ลูก อกไก่ 26 weeks น้องหนัก 1,000 กรัมคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

เรากินไข่ต้ม นม จมูกข้าว นมไฮโปร์ตีนในเซเว่น ลงลูกดีค่ะ ตอน30วีคไปตรวจ น้ำหนักน้อง 1700ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

30w บ้านนี้น้ำหนักน้อง1'600เลยค่ะ ทานปกติ กินนมทุกวันและยาบำรุงที่คนหมอให้ค่ะ

4mo trước

น้ำหนักดีมากค่ะ ดีจัง

บ้านนี้แนะนำ นมเวย์โปรตีน กับ น้ำเต้าหู้ ในเซเว่นค่ะ ลงลูกดีมาก

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่