น้ำหนักลดเร็วหลังคลอด ผิดปกติไหมคะ

น้ำหนักลดเร็วมากหลังคลอด ตอนนี้น้อยกว่าตอนท้องอีก ก่อนท้อง 73.8 กก. ก่อนคลอด 82 กก. หลังคลอดลงมาเหลือ 73.8 กก. ให้นมลูก 1 เดือนครึ่ง ตอนนี้เหลือ 68.8 กก. แม่ปั้มล้วนค่ะ อ่านมาบอกว่าเกี่ยวกับลูกกินนมเราใช่ไหมคะ แม่ๆ ท่านอื่นมีประสบการณ์ไหมคะ

บ้านนี้ลดช่วงแรกๆ หลังจากนั้นก็เพิ่มขึ้นๆ จนตอนนี้ไม่ผอมอีกเลย 🤣🤣 นมแม่เต้าล้วนค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าแม่ให้น้องกินนมแม่ น้ำหนักแม่จะลงเร็วค่ะ