น้ำหนักพุ่งน้ำตาลสูง กินไรดีคะ ช่วยลดร่ำตาลนัยเลือด

บ้านนี้ขึ้นมา180 หมอแนะนำให้ไปตรวจ ร.พ อีกรอบเหมือนกัน บ้านนี้กินข้าวเยอะค่ะ อาจเป็นเพราะข้าวปกติเป็นคนไม่ทานหวานเลย

4y trước

บ้านนี้เจาะ4รอบ ระบมเลยจ้า55

เครียดเหมือนกันค่ะ 555ทำใจให้สบาย เรากินอะไรก็น้ำตาลก็ยังสูงเหมือนเดิม ปลงค่ะ ได้ตรวจเจาะจนแขนจนน้ำมีแต่รอย

เปลื่ยนจากกินข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง/ไรซ์เบอรี่ งดขนมของหวาน งดแป้งเน้นโปรตีน ไม่ทานผลไม้รสหวานค่ะ

บางบ้านบอกต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาล ดื่มแทนน้ำค่ะ แต่แม่บ้านนี้คุมอาหารก็ผ่านค่ะ

ลดพวกแป้ง น้ำตาล และข้าว เน้นทานโปรตีน นม ผลไม้(ทานพอประมาณ) ดื่มน้ำบ่อยๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า ตอนเย็นกินต้มน้ำขิงวันละ 1 แก้วค่ะ

ข้าวไรเบอรี่ชงกับน้ำอุ่นๆ รับรองน้ำตาลหายค่ะ

4y trước

อีก1เสียงค่ะตอนนี้กำลังทานอยู่ค่ะไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลทารกก็แข็งแรงดีค่ะ

ต้มน้ำใบเตยอีกเสียงคะ​ เพราะคุมน้ำตาลอยุ่คะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าคะ