สอบถามเรื่องน้ำหนักน้อง

น้ำหนักน้องอยู่ที่2,468กรัม 34w เเม่ๆบ้านอื่นคิดว่าน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยค่ะ กำหนดคลอด30ตุลา พึ่งเจอคุณหมอวันนี้

34 วีค ตามเกณฑ์คือ 2,146 g. ค่ะ บ้านเรา 37 วีค 2,652 คุณหมอให้งดบำรุงแล้วค่ะ เพราะตอนคลอดจริง น้ำหนักทารกจะเพิ่มอีก 300g. ถ้าออกมาตัวใหญ่มาก เด็กเสี่ยงหายใจเร็วค่ะ และถ้าออกมาเกิน 4,000 g. ต้องตรวจติดตามเบาหวานลูก 5 ปีค่ะ

บ้านนี้36+3วีคน้ำหนัก2300

2y trước

บำรุงเยอะๆนะค่ะคุณเเม่ 😍

เรา 37วีค พึ่ง2200 เองค่ะ

2y trước

ใกล้เจอหน้าเเล้วว บำรุงเยอะๆน่ะค่ะ คุณเเม่ 😍

พอดีแล้วค่ะแม่

พอดีแล้วคะ

พอดีแล้วค่ะ

2y trước

ส่วนตัว คุณเเม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก เลยกังวลลูกออกมาตัวเล็ก