36w4d น้ำหนัก2300กรัม

ต่ำกว่าเกณฑ์หรือพอดีคะต้องบำรุงอะไรเพิ่มเติมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บอดผงนะคะ แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ แนะนำให้ชงทานกับนมนะคะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลูกน้อย เสริมสร้างพัฒนาการตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ลดความเสี่ยงการเป็นปากแหว่งเพดานโหว่สำหรับลูกน้อยด้วยนะคะ และลดความเสี่ยงการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ลดอาการบวม และทำให้คุณแม่นอนหลับสบายด้วยนะคะ ทานเช้า-ก่อนนอน ทุกวันนะคะแม่😍😍 #สนใจสอบถามได้ค่ะ ช่วงนี้มีโปรด้วยค่ะ Fb. Kunyarat Pasabut https://vt.tiktok.com/ZSL9VTKu3/

กินไข่ค่ะ ถ้าแม่อยากให้น้องโตกว่านี้นิดนึง แต่กว่าจะคลอดน้องน่าจะ2,500-2,600ได้นะคะ ถ้าแม่จะคลอดเองอย่าให้เยอะจน3,000มันจะคลอดยากให้น้องมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์เลย ช่วง36wของเราน้อยกว่านี้อีก หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ 35+5น้ำหนักลูก 2550 อยู่ในเกณฑ์แต่ก็ต้องบำรุงจนกว่าจะคลอดนะแม่ สู้ๆ

36+5 บ้านนี้ได้2700งับ บำรุงเลยอะๆ เน้นไข่ นมนะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️