สอบถามหน่อยครับ น้อง 33สัปดาห์ คุณหมอบอก น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ต้องทานไรคับ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

สอบถามหน่อยครับ  น้อง 33สัปดาห์    คุณหมอบอก น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์  ต้องทานไรคับ
1 Trả lời

จำพวกโปรตีนค่ะ เช่น ถั่วเหลือง ไข่ ธัญพืช นมหมี แอนมัม ได้หมดค่ะ แต่ควรทานให้หลากหลาย น้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ