แม่ๆตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ ลูกหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ #แม่ทีมตุลาคม 😍

น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นช่วงไหนคะ

34w 3343 g แล้วค่า

1y trước

ว้าว น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

19000 คะ

1y trước

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ บ้านนี้กินเยอะมาก ไม่ค่อยลงน้องเลย แม่ก็ไม่ลง 🥹🥹