น้ำหนัก

น้ำหนักคงที่ค่ะ ตอน7เดือนกว่า 62 ตอนนี้8เดือนนิดๆ ก็62 มี63 64 มั้งแต่ก็ลดลงมา62 บ้านไหนเป็นมั้งคะ กินข้าวกินนมกินยาที่หมอให้ปกติ รู้สึกกังวล

ดูน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ต้องกังวบที่น้ำหนักแม่นะคะ ตอนอัลตราซาวด์แม่ถามหมอได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่หมอบอกท้องเล็กมากกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

น้ำหนักอยู่ที่ลูกค่ะ

เป็นคะ