4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️

น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ2โล เพศชายท้อง2ไม่แพ้เลย

4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่  ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด  เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️

บ้านนี้5เดือนยังไม่เห็นออกเลย