น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ4โล ห้ามปากตัวเองไม่ได้เลยคะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงคะกับเรื่องน้ำหนัก

ขึ้นเดือนล่ะโลเองค่ะ ท้องแรกกับท้อง2 ก็แบบนี้ค่ะ ลูกคลอด36สัปดาห์ 2600กรัมค่ะ มาใหญ่ตอน3เดือน หมอบอกน้ำหนักเกินมาตฐาน 😅 อ้วนจ้ำหม้ำ ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ 21สัปดาห์

แก้ไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ของเราลูกน้ำหนักน้อยหมอเลยไม่ว่า แนะนำให้ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ ช่วยได้

4y trước

บ้านนี้ทำงานด้วยคะ เรยได้กินแค่3คาบ